Doujin-Thai.com รวบรวมการ์ตูนโดจินไว้กว่าพันเรื่อง รองรับการอ่านบนมือถือและแท็บเล็ตแบบเต็มจอ อัพเดทโดจินเรื่องใหม่ทุกวัน

บอร์ดย่อย

Zetsurin ! rss

Sow rss

15 หยกๆ 16 ไม่หย่อน - Hayaku Okiteyo ! rss

เรื่องราวของปัญหาวัยรุ่นเรื่องนี้เป็นเรื่องสมัยก่อนนานมากแล้ว พระเอกซึ่งผู้มีไอ้จ้อนใหญ่มากต้องมาเจอปัญหาของหัวใจและร่างกายเขาจะเลือกเดินทางไหน ทางไหนที่จะเหมาะสมกับเขา ตามไปติดตามกันได้

กระจู๋กู้โลก - My Balls rss

เอมานนิเอล ราชินีแห่งความน่าสะพรึงกลัวที่กำลังจะมาทำลายโลกมนุษย์ ถูกเทวดาแก่ๆ ผนึกเธอไว้ได้ แต่เกิดผิดพลาดจนทำให้ไปอยู่ในไข่ของ ซาโต้ โคตะ พนักงานร้านสะดวกซื้อ เค้าต้องกุมชะตากรรมของโลกโดยการ “ห้ามถึง” เป็นเวลา30วัน เพื่อไม่ให้ราชินีแห่งความน่าสะพรึงกลัวออกไปจากไข่ของเขาได้ แต่มันก็ไม่ง่ายแบบนั้นเพราะยังมี มารน้อย-เอลิเซ่ ซัคคิวบัส-ไอรีน กองทัพปีศาจแสนสวยทั้งหลายหรือแม้แต่ มินาโยะ เพื่อนร่วมงานของโคตะที่เขาแอบหลงรักมาคอยทำให้โคตะเกือบตบะแตกอยู่ทุกเวลา แล้วสุดท้ายโคตะจะผ่านพ้นการยั่วของกองทัพมารไปได้ไหมเนี่ย ติดตามเรื่องรักอันแสนตลกปนทะลึ่งได้ใน My Balls หรือชื่อไทย "กระจู๋กู้โลก"

ไดน่าเรนเจอร์ - Dinaranger rss

ปี 2xxx โลกถูกคุกคามจากองค์กรลึกลับ "โซฟา" จึงเป็นหน้าที่ขององค์กร "ไดน่า" ที่ถูกก่อตั้งขึ้นเพื่อทำลายล้าง "โซฟา" มาเอาใจช่วย "ไดน่าเรนเจอร์" ทั้ง 3 คนเพื่อพิทักษ์โลกใบนี้กันเถอะ !!

ชมรมโปโลน้ำ - Hantsu x Trash rss

ฮามาจิ โยเฮย์ ปี 1 อยู่โรงเรียน ม.ปลาย ผู้ใช้ชีวิตไปวันๆโดยไร้ซึ่งเป้าหมาย เรียนก็ไม่ได้เรื่องกีฬาก็ไม่เก่ง อดทนทำอะไรได้ไม่ค่อยนาน แถมยังเป็นพวกโรคจิตที่ถูกสาวๆปฐิเสธรักอยู่เสมอ รุ่นพี่ปี 2 คนหนึ่งจึงมาชักชวนเข้าชมรมที่เขาสามารถลวนลามผู้หญิงได้อย่างเต็มที่ เขาจึงตัดสินใจยอมเข้าชมรมโปโลน้ำไป แล้วโยเฮย์ผู้อดทนกับอะไรได้ไม่ค่อยนานจะทนอยู่กับชมรมนี้ได้หรือไม่ ?

ชินอิจิโร่กับเมดสาวทั้งแปด - Hachi Ichi rss

ชินอิจิโร่ใช้ชีวิตของเขาเล่นแต่เกมส์บนอินเตอร์คุณปู่ของเขาเห็นว่ามันไม่เข้าท่าเลยที่หลานเป็นแบบนี้ คุณปู่ของเขาเลยจัดการพาเขาเข้าไปในบ้านที่มีผู้หญิงน่ารักอยู่ 8 คนแถมสวยอีกด้วย และมีกฎอยู่ว่าภายในหนึ่งปีชินอิจิโร่จะต้องเลือกว่าใครจะได้เป็นเจ้าสาวของเขากัน

ชีวิตป่วนรักของสาวมอนสเตอร์ - Monster Musume no Iru Nichijou rss

เรื่องราวสามปีที่ผ่านมาโลกเราได้รับรู้ถึงการดำรงชีวิตเหล่าอมมนุษย์ว่ามีอยู่จริง เพราะรัฐบาลได้ทำเปิดเผยการมีอยู่ของเหล่าอมมนุษย์ หลังจากปกปิดมาโดยตลอด การเปิดเผยนี้รัฐบาลเชื่อว่าพวกอมมนุษย์จะสามารถอยู่ร่วมกับมนุษย์ธรรมดาได้อย่างปกติสุข อีกทั้งยังมีการร่างกฎหมาย การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างเผ่าพันธุ์ขึ้น โดยรัฐบาลได้จัดการส่งอมมนุษย์ไปแบบอาศัยอยู่กับพวกมนุษย์แบบโฮมสเตย์ในต่างประเทศ ซึ่งที่ผ่านมากฎหมายแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมก็ราบรื่นมาโดยตลอดที่ช่วยให้เหล่าอมมนุษย์ทั้งหลายอาศัยอยู่ร่วมกับสังคมของมนุษย์ธรรมดาให้สงบสุข (ชื่อไม่เป็นทางการ: ชีวิตในแต่ละวันของสาวอมนุษย์สุดน่ารัก)

ชอบสาวตัวโตไหมค่ะ ? - Ookii Onnanoko wa Suki Desu ka ? rss

ฮาเร็มของหนุ่มตัวเตี้ยกับเหล่าสาวตัวโต หุ่นโต และยังอกโต !!

ปิ๊งรักกับยัยสาวซาดิสม์ - Nana to Kaoru rss

ซูกิมูระ คาโอรุ เด็กหนุ่มผู้คลั่งใคร้ SM เป็นพิเศษได้แอบหลงรัก ชิกุสะ นานะ ซึ่งเป็นเพื่อนสมัยเด็กเพอเฟ็กไปเสียทุกอย่าง แต่โชคก็เข้าข้างเมื่อวันหนึ่งนานะแอบเข้าไปในห้องของคาเอรุและพบกับชุด SM เข้าจึงลองใส่ดูแต่ปรากฏว่าเอาออกไม่ได้ จึงต้องให้คาโอรุช่วยเอาออกให้

พี่สาวผมชื่ออากิ - Aki Sora rss

โซะระ อะโอะอิ และ อะกิ อะโอะอิ พี่สาว มักบอกรักกันมาตั้งแต่ทั้งคู่ยังเล็ก บัดนี้ โซะระเติบโตขึ้นและพบว่า คำว่า "รัก" ที่เคยบอกกันฉันน้องชายพี่สาวนั้นได้แปรเปลี่ยนไปทางอื่นแทนเมื่ออะกิได้พรรณนาความรู้สึกที่เธอมีต่อเขาว่ามากกว่าพี่น้องซึ่งเป็นความรู้สึกเดียวกับที่เขามีต่อเธอ ครั้นพบว่าต่างฝ่ายต่างรักกันจนมิอาจหักห้ามใจได้ ทั้งคู่ก็ถ่ายทอดความรักกันฉันชู้สาวโดยลักลอบมีความสัมพันธ์ทางเพศกันเรื่อยมา คนทั้งสองจำต้องปกปิดความรักที่มีให้กันท่ามกลางสังคมที่ไม่มีวันเข้าใจเรื่องเช่นนี้ได้ ยิ่งวันเวลาผ่านไป โซะระยิ่งค้นพบความรักในหลาย ๆ รูปแบบที่สังคมจักต้องวินิจฉัยว่าฝ่าฝืนความสงบเรียบร้อยและศีลธรรมอันดีของประชาชน เป็นต้นว่า ความรักฉันชู้สาวที่เขามีให้แก่นะมิ น้องสาวของเขา และความรักระหว่างนะมิและคะนะ เพื่อนหญิงร่วมโรงเรียน อันเป็นความสัมพันธ์ระหว่างหญิงกับหญิง ที่สุด โซะระยังพบว่า บิดาและมารดาของตนนั้นเป็นพี่ชายน้องสาวร่วมสายโลหิตกันแท้ ๆ ทำให้เขาต้องชั่งใจว่าจะดำเนินความรักกับอะกิต่อไปอันจะเป็นการซ้ำรอยบิดามารดา หรือจะยุติเสีย

มิโกะพลังเสียว - Reinou Tantei Miko rss

จินกูวจิ มิโกะ และผู้ช่วยของเธอ คันดะ โระคุโร่ ทั้งคู่เป็นนักสืบคอยล่าวิญญาณที่ยังวนเวียนอยู่ในโลกมนุษย์ที่สิงสถิตอยู่ตามที่ต่างๆ เพื่อส่งกลับไปยังโลกที่ที่มันควรอยู่ โดยมีวิชาอาคมที่ต้องใช้เซ็กส์เข้าช่วย !?

รุ่งอรุณแห่งมังกรเงิน - Dawn of the Silver Dragon rss

ณ จักรวรรดิ์ที่ยิ่งใหญ่แห่งหนึ่งซึ่งเจริญด้วยอารยธรรม การค้า และเทคโนโลยี แต่จิตใจกลับต่ำทราม มีกลุ่มบุคคลลึกลับได้ตั้งกลุ่มขึ้นมาเพื่อลักพาตัวสตรีไปล้างสมองด้วยวิทยาการทางการเล่นแร่แปรธาตุ เพื่อนำพวกนางไปเป็นทาสกามรมณ์ ร้อนถึงจักรวรรดิ์ต้องก่อตั้งกองกำลังพิทักษ์สตรีผู้ถูกจองจำอยู่ในวังวนแห่งตัณหาที่พวกมัน ซินซิเคทได้หยิบยื่นให้พวกนาง

สาวน้อยพิทักษ์จิ้น - Bousou Shojo rss

มากิโนะ ยาโยย สาวใสวัยมัธยมปลายได้ให้สัญญากับแม่ไว้ว่าจะรักษาพรหมจรรย์ไว้ให้ได้ก่อนที่เธอจะอายุครบ 20ปี แต่ว่า ยามนี้สัญญาที่เธอให้กับแม่ไว้เห็นที่คงจะรักษาไว้ได้ยาก เมื่อซูซูกิขาใหญ่ประจำห้องจ้องงาบเธอ ยาโยยจังจะใช้วิธีใดรักษาจิ้นของเธอต้องอ่าน "สาวน้อยพิทักษ์จิ้น" ซะแล้วสิ

เสียวด้วยมือ - Hand Play rss

จะเป็นอย่างไรเมื่ออุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ สามารถทำได้มากกว่าที่คุณเห็น จอทีวีใช้มือสัมผัสได้ จับทะลุเข้าไปถึงในจอได้ หรือจะเป็นกล้องวิดิโอที่ใช้หยุดการเคลื่อนไหว หรือบังคับร่างกายของคนที่ถูกถ่ายได้ !?

สื่อรัก รูสวาท - Nozoki Ana rss

คิโด ทัตสุฮิโกะ หนุ่มต่างจังหวัดที่ต้องเปลี่ยนชะตาชีวิตของตนมาเรียนในเมืองใหญ่ สิ่งที่เขาคาดหวังคือการอยู่ตัวคนเดียวที่มีอิสระเสรีภาพเหมือนเด็กหนุ่มวัยรุ่นทั่วไป แต่แล้วโชคชะตาเจ้ากรรมกับทำให้หนุ่มคนนี้ต้องมาพบว่าในห้องพักใหม่ของตัวเอง มีรู!?อยู่ที่ผนังซะงั้น ด้วยโชคชะตากำหนดหรือฟ้ากลั่นแกล้งก็ไม่รู้ ขณะที่เขาแอบมองผ่านไปยังรูนั่นที่ปกติจะมืดจนมองไม่เห็นอะไร..กลับมีหญิงสาวแสนน่ารักคนหนึ่งกำลังตกเบ็ดอยู่ โอ้ว~! นี่มันอะไรกันเนี่ย การ์ตูนอีโรติคคอมเมดี้ ที่โด่งดังทั่วญี่ปุ่นกำลังรอให้ทุกคนได้สัมผัส!!

อภินิหารดุ้นกู้โลก - Blade Play rss

ซูโด ซันสึเกะ หลงเข้ามาในโลกแห่งมันเบอร์เดีย ยุคที่มนุษย์ถูกเวทมนตร์จนกลายเป็นปิศาจ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องมาเจอกับฮีโร่ที่ใช้ Sex จัดการกับปิศาจสาวตามอ่านได้ใน "อภินิหารดุ้นกู้โลก"

Prison School - Kangoku Gakuen rss

โรงเรียนสหที่มีนักเรียนทั้งหมด 1,026 คนแต่มีนักเรียนชายเพียง 5 คน นอกนั้นเป็นผู้หญิงหมด เรื่องราวเริ่มจาก พวกเด็กหนุ่ม 5 คนแอบไปถ้ำมองนักเรียนหญิงและถูกประธานนักเรียนใต้ดินของโรงเรียนจับได้จึงถูกตัดสินให้ติดคุกโรงเรียนเป็นเวลา 1 เดือนพร้อมอยู่ในความดูแลของรองประธานนักเรียนสุดเอ็กซ์ พวกเค้าจะแหกคุกนี้ได้หรือไม่ร่วมติดตามไปพร้อมพวกเค้าได้ใน Kangoku Gakuen

อ่านการ์ตูน 18+ : Cartoon 18+